Breaking News

Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) nhập hội "mỹ nhân mặt mộc", da đẹp không thua gì sao Hàn

Chỉ từ một phân cảnh nhỏ trong phim “11 Tháng 5 Ngày” mà Khả Ngân đã được công nhận là “mỹ nhân mặt mộc”. Quả thực Khả Ngân sở hữu làn da đẹp đến mức càng ngắm càng mê.

Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) nhập hội "mỹ nhân mặt mộc", da đẹp không thua gì sao Hàn - 1

Trong phim 11 Tháng 5 Ngày, có chi tiết Tuệ Nhi và Hải Đăng đứng trò chuyện bên một hồ cá và sau đó Nhi vô tình bị Đăng xô xuống dưới hồ. Vì quay cảnh dưới nước nên Khả Ngân chỉ trang điểm rất nhẹ, gần như để mặt mộc và khiến khán giả bất ngờ vì nhìn nữ diễn viên vẫn rất xinh đẹp.

Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) nhập hội "mỹ nhân mặt mộc", da đẹp không thua gì sao Hàn - 2

Không phải chờ đến 11 Tháng 5 Ngày, Khả Ngân mới khoe mặt mộc trên màn ảnh. Khi tham gia show thực tế Sao Nhập Ngũ 2017, Khả Ngân thường xuyên không trang điểm khi ghi hình.

Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) nhập hội "mỹ nhân mặt mộc", da đẹp không thua gì sao Hàn - 3

Cô tâm sự rằng trước đó, luôn sợ khán giả thất vọng vì thấy mình không xinh đẹp như những bức hình đã chỉnh sửa chau chuốt. Nhưng sau đó, Khả Ngân nhận ra rằng hãy cứ là chính mình, cứ sống thật với bản thân và không còn sợ mất hình tượng nữa.

Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) nhập hội "mỹ nhân mặt mộc", da đẹp không thua gì sao Hàn - 4

Trong một tuần ghi hình Sao Nhập Ngũ, thay vì cố gắng dậy sớm để trang điểm chỉn chu thì Khả Ngân chọn cách để mình ngủ thêm một tiếng nữa cho khỏe khoắn và để mặt mộc lên hình cũng không sao. Dù nữ diễn viên tự thấy mình “rất xấu khi không trang điểm” nhưng vẫn thấy thoải mái với chuyện này.

Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) nhập hội "mỹ nhân mặt mộc", da đẹp không thua gì sao Hàn - 5

Sau đó, Khả Ngân rất chăm khoe ảnh mặt mộc trên mạng xã hội. Nữ diễn viên luôn khiến netizen xuýt xoa vì làn da căng bóng mịn màng, lỗ chân lông nhỏ xíu và không hề bị các đốm thâm.

Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) nhập hội "mỹ nhân mặt mộc", da đẹp không thua gì sao Hàn - 6

Có thể Khả Ngân không sở hữu làn da trắng mịn nhưng vẫn được khán giả khen ngợi vì nhìn rất khỏe khoắn. Hiếm có sao Việt nào như Khả Ngân, đủ tự tin để chụp selfie cận mặt khoe làn da mộc đẹp như mơ.

Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) nhập hội "mỹ nhân mặt mộc", da đẹp không thua gì sao Hàn - 7

Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) nhập hội "mỹ nhân mặt mộc", da đẹp không thua gì sao Hàn - 8

Nhờ đường nét hài hòa cân đối nên Khả Ngân không cần trang điểm vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp. Chẳng thế mà cô được nhiều người xem là "mỹ nhân mặt mộc” của làng phim Việt.

Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) nhập hội "mỹ nhân mặt mộc", da đẹp không thua gì sao Hàn - 9

Tất nhiên để có được làn da đẹp lý tưởng, Khả Ngân phải dưỡng da rất kỹ chứ không có chuyện “tự nhiên mà đẹp”. Nữ diễn viên luôn thực hiện đủ hai chu trình làm sạch và dưỡng ẩm mỗi ngày, dùng cả máy rửa mặt chuyên dụng để làm sạch sâu hơn.

Xem thêm các thương hiệu mỹ phẩm locean, mỹ phẩm kosé, nước hoa tommy hilfiger, nước hoa calvin klein, nước hoa christian dior, nước hoa lancôme, mỹ phẩm scien sight, mỹ phẩm laneige, mỹ phẩm la roche-posay, mỹ phẩm ohui, mỹ phẩm sakura, mỹ phẩm vichy, mỹ phẩm shiseido, mỹ phẩm miss fairy, mỹ phẩm luna belle, mỹ phẩm vacci, mỹ phẩm angel madam đang khuyến mãi giá tốt đang giảm giá trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cả nhà bạn