Breaking News

Kiwami: ghế massage cao cấp Nhật Bản ra mắt thị trường Việt

Đáp ứng nhu cầu ngày một khắt khe của người tiêu dùng Việt, Kiwami - Thương hiệu ghế massage Nhật Bản, một sản phẩm cao cấp của Fuji Medical đã có mặt tại Việt Nam.

Ghế massage toàn thân với công nghệ hàng đầu

Kiwami là ghế massage toàn thân được nghiên cứu, chế tạo và đưa vào sản xuất bởi Fuji Medical.

Đây được đánh giá là một trong những mẫu ghế massage hiện đại nhất trên thế giới với rất nhiều tính năng, như: Con lăn 4D di chuyển dọc theo đường con tự nhiên của sống lưng, giúp ghế có thể massage toàn bộ cơ thể. Hệ thống con lăn được "dẫn đường" bởi các cảm biến thông minh, cho phép quét cơ thể, lập bản đồ vùng massage rồi đưa ra liệu trình massage phù hợp với từng đối tượng cụ thể; Đồng thời thao tác chính xác vào các huyệt đạo cần massage.

Kiwami: ghế massage cao cấp Nhật Bản ra mắt thị trường Việt - 1

Ghế massage Kiwami 4D-970 hiện đại

Ngoài ra hệ thống túi khí được trang bị dọc thân ghế, hệ thống rung massage, massage chân, chế độ không trọng lực... cũng đem đến cho Kiwami khả năng massage toàn diện và chuyên sâu.

Ghế được tích hợp nhiều bài massage được lập trình sẵn, cùng khả năng thực hiện nhiều kỹ thuật massage khó, như: Kỹ thuật massaage ấn Shiatsu Nhật Bản, kỹ thuật massage nhẹ nhàng thư giãn, kỹ thuật massage kéo duỗi...

Các bài đấm - bóp - xoa - day - cuộn - miết - vỗ - ấn huyệt... đều được ghế thực hiện chính xác cùng với lực tác động vừa phải chinh phục ngay cả các chuyên viên massage chuyên nghiệp.

Kiwami và sự "nên duyên" cùng Okasa

Tháng 9/2018, tại Hà Nội, Công ty Fuji Medical Instruments MFG. CO., LTD và Công ty TNHH Đầu tư thương mại Sức sống mới đã tổ chức Lễ ký kết và trao bằng độc quyền Thương hiệu Kiwami tại Việt Nam.

Kiwami: ghế massage cao cấp Nhật Bản ra mắt thị trường Việt - 2

Lễ ký kết hợp tác giữa Fuji Medical và Sức Sống Mới

Công ty TNHH Đầu tư thương mại Sức Sống Mới hiện đang là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu ghế massage Okasa tại Việt Nam. Hiện Okasa có hàng chục showroom, đại lý tại các vùng miền trong cả nước và đang tiếp tục mở rộng quy mô bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Thông qua sự hợp tác này, Kiwami trở thành thương hiệu ghế massage cao cấp Nhật Bản tiếp theo có mặt tại Việt Nam. Hứa hẹn đem đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn hơn cũng như cơ hội được tiếp cận với thiết bị chăm sóc sức khỏe hiện đại đến từ đất nước mặt trời mọc.

Kiwami: ghế massage cao cấp Nhật Bản ra mắt thị trường Việt - 3

Thời khắc lịch sử đánh dấu sự góp mặt của thương hiệu ghế masage Nhật Bản cao cấp Kiwami tại Việt Nam

Theo ông Đỗ Quốc Đạt, Giám đốc Okasa: "Trong những năm qua chúng tôi đã luôn cố gắng tiếp cận và phổ biến công nghệ chăm sóc sức khỏe của Nhật Bản đến cộng đồng. Chúng tôi luôn mong mỏi và nỗ lực để góp phần nâng cao sức khỏe và nhận thức về lối sống tích cực cho người tiêu dùng. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác sẽ góp phần vào việc xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh, hạnh phúc hơn".

Cũng theo người đại diện phía Việt Nam: Chỉ sau 1 tháng triển khai, hiện ghế massage Kiwami đã có mặt trong toàn bộ hệ thống của Okasa trên toàn lãnh thổ Việt Nam, phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Theo các chuyên gia về ghế massage đến từ Nhật: Có hơn 22% hộ gia đình ở xứ sở hoa anh đào sở hữu ít nhất 1 chiếc ghế massage. Trong những năm qua, sự canh tranh quyết liệt ở thị trường Nhật, cùng với sự phát triển của trình độ khoa học, kĩ thuật và công nghệ đã đưa ghế massage Nhật có những bước tiến dài so với nhà sản xuất ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Người tiêu dùng ở các quốc gia khác nhau khi nghĩ đến sản phẩm ghế massage cao cấp đều lựa chọn các thương hiệu đến từ Nhật Bản.

Xem thêm các thương hiệu mỹ phẩm locean, mỹ phẩm kosé, nước hoa tommy hilfiger, nước hoa calvin klein, nước hoa christian dior, nước hoa lancôme, mỹ phẩm scien sight, mỹ phẩm laneige, mỹ phẩm la roche-posay, mỹ phẩm ohui, mỹ phẩm sakura, mỹ phẩm vichy, mỹ phẩm shiseido, mỹ phẩm miss fairy, mỹ phẩm luna belle, mỹ phẩm vacci, mỹ phẩm angel madam đang khuyến mãi giá tốt đang giảm giá trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cả nhà bạn